Chúng tôi ý thức rằng những năm từ 0 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng”

Trường Mầm non Thắng Lợi được thành lập từ năm 1965, năm 1994 trường được sát nhập từ trường Mẫu giáo và Nhà trẻ xã Thắng Lợi. Sau 57 năm xây dựng và phát triển hiện nay nhà trường có tổng diện tích là 6416m2 gồm có 2 điểm trường, có 19 nhóm lớp với 452 học sinh. 100% Cán bộ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Trường mầm non Thắng Lợi được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của UBND huyện, Phòng GD&ĐT Văn Giang và Đảng uỷ, HĐND-UBND xã Thắng Lợi cùng sự đồng hành của phụ huynh học sinh. Nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích nhất định. Trường đạt chất lượng giáo dục cấp độ và đạt Trường chuẩn Quốc gia Mức đọ 2. Chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của nhà trường đã không ngừng được nâng lên luôn tạo niềm tin cho nhân dân trên địa bàn toàn xã.