Tết yêu thương trường Mầm non Thắng Lơi

Chiều ngày 26 tháng 01 năm 2022 trường Mầm non Thắng Lợi tổ chức trao quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cho đi yêu thương nhận niềm hạnh phúc. Hoạt đông chia sẻ yêu thương của “Quĩ Tình thương” trường Mầm non Thắng Lợi được diễn ra thường niên. Quĩ xuất phát từ sự kết hợp của các đoàn thể trong nhà trường, của cá nhân CB, GV, NV trong trường, của người thân các thành viên trong nhà trường và của những tấm lòng rộng mở khác... Nhân dịp Tết đến, xuân về phát huy truyền thống "Tương thân tương ái” Trường Mầm non Thắng Lợi tổ chức trao quà tết cho các cháu học sinh nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn , tổng 11 xuất quà trị giá 4 triệu đồng. Món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm và còn là nguồn động viên khích lệ các bé trong nhà trường, cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Đây là việc làm thiết thực và ý nghĩa của nhà trường “Tâm đồng tâm”, hy vọng với món quà này sẽ là nguồn cổ vũ động viên tinh thần các bé.

Chúc các con đón Tết Nhâm Dần đầy ắp yêu thương, đong đầy hạnh phúc!

Một số hình ảnh buổi trao quà