TRƯỜNG MẦM NON THẮNG LỢI HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/03

Trao yêu thương để hạnh phúc đong đầy.

Thực hiện Công văn số 93/PGDĐT-CTTT ngày 06/3/2023 của Phòng GD&ĐT Văn Giang về việc triển khai các hoạt động nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03/2023 trong các cơ sở giáo dục.

Trường Mầm non Thắng Lợi phối hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên tuyên truyền và triển khai đến Cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh các hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 10 năm ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2013-20/3/2023.

Với chủ đề “Hạnh phúc cho mọi người", nội dung tuyên truyền tập trung vào lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế Hạnh phúc; việc thực hiện chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về an sinh xã hội, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc; biểu dương các tấm gương người tốt, việc tốt; các hoạt động xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc; phê phán những biểu hiện, hành vi bạo lực gia đình, vi phạm pháp luật về gia đình; khuyến khích mọi cá nhân, tổ chức, cộng đồng có hoạt động tích cực đem lại hạnh phúc cho gia đình, người thân, cộng đồng.

Thời gian tổ chức hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc năm 2023 của nhà trường tập trung cao điểm từ ngày 10/3/2023 đến ngày 20/3/2023 với các khẩu hiệu tuyên truyền như:

- Hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3

- Gia đình hạnh phúc là nền tảng của quốc gia hạnh phúc

- Bảo vệ trẻ em bằng gia đình hạnh phúc, bình yên

- Xây dựng môi trường sống học tập và làm việc hạnh phúc.

- Những giờ dạy hạnh phúc, tạo nên những em bé hạnh phúc.

Một số hình ảnh hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc của cô trò trường Mầm non Thắng Lợi.