BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VI RÚT CORONA GÂY RA

Bắt đầu từ ngày 30/01/2020 trường mầm non Thắng Lợi tổ chức tuyên truyền đến các phụ huynh học sinh về các biện pháp phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút mới corona gây ra. Nhà trường đã đồng loạt triển khai các biện pháp như sau:

- Treo bài tuyên truyền trên bảng tin của nhà trường, bảng tuyên truyền của các lớp học.

- Giáo viên chủ nhiệm gặp gỡ, tuyên truyền trực tiếp với PHHS về cách phòng, chống dịch bệnh.

- Tuyên truyền đến PHHS khi thấy trẻ có các biểu hiện như: sốt, ho, hắt hơi sổ mũi... thì cần cho con em mình đi khám tại các cơ sở y tế, không nên cho trẻ đến trường.

- Thực hiện cho trẻ uống nước ấm tại 100% các nhóm lớp.

Tác giả: Nguyễn Thị Dung