CÔNG TÁC KIỂM TRA VỆ SINH PHÒNG DỊCH CỦA BAN CHỈ ĐẠO TRƯỜNG MẦM NON THẮNG LỢI

Thực hiện kế hoạch triển khai các hoạt động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra của trường mầm non Thắng Lợi. Trong hai ngày từ 05/02 đến 06/02/2020, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nhà trường đã tiến hành kiểm tra công tác vệ sinh phòng, chống dịch bệnh tại các nhóm lớp. Kết quả kiểm tra cho thấy 100% các giáo viên đều làm tốt công tác vệ sinh phòng chống dịch bệnh tại nhóm, lớp của mình. Các nhóm lớp đều thực hiện nghiêm túc việc treo bài tuyên truyền về công tác phòng chống dịch trên bảng tin của lớp. Thực hiện tốt công tác vệ sinh, diệt khuẩn đồ dùng, đồ chơi. Khu vệ sinh của các lớp đều đã trang bị đầy đủ các loại nước rửa tay, gel rửa tay diệt khuẩn cho cô và trẻ. Giáo viên cập nhật thường xuyên tình hình sức khỏe của trẻ lớp mình để báo cáo định kỳ về nhà trường 2 lần/ngày theo đúng kế hoạch...

Sau đây là một số hình ảnh trong hai ngày kiểm tra:

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Tác giả: Nguyễn Thị Dung