TRƯỜNG MẦM NON THẮNG LỢI TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY QTPN 8-3 VÀ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM

Sáng ngày 07/3/2020, Công đoàn trường mầm non Thắng Lợi tổ chức Lễ kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Hưởng ứng tuần lễ Áo dài Việt Nam. Buổi lễ có sự góp mặt đầy đủ của 32 cán bộ, giáo viên nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Lý Thị Đào - Chủ tịch công đoàn trường đã đọc diễn văn khai mạc, trong bài diễn văn của mình đồng chí đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ghi nhận những đóng góp của nữ đoàn viên giáo viên trong năm học vừa qua, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Chi ủy, Ban giám hiệu và các đoàn thể đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho các nữ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Thoi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho Chi ủy - BGH nhà trường phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho tập thể CB - Gv của nhà trường.

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang đứng

Cũng trong buổi lễ này, hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam. Tập thể CB - GV nhà trường đã khoác lên mình những chiếc áo dài truyền thống với nhiều kiểu dáng, màu sắc, hoạ tiết khác nhau làm tôn lên nét đẹp dịu dàng, duyên dáng của tà áo Việt.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, bao gồm Quyên Đặng và Đào Thúy, mọi người đang ngồi và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng, giày và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: Nấm Xinh, Thu Ruly, Ha Tran và Thuy Lieu Nguyen, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: Trieu Vy, đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Hai Ruoi, mọi người đang đứng và đám cưới

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Thuy Lieu Nguyen, mọi người đang đứng và ngoài trời

Buổi mít tinh đã khép lại với tràn ngập những tiếng cười, những đóa hoa mang lại nhiều niềm vui, nhiều kỷ niệm, những điều bổ ích và lý thú dành cho chị em phụ nữ trong ngày mùng 8 tháng 3 này.