TRƯỜNG MẦM NON THẮNG LỢI TỔ CHỨC PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG PHÒNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VIRUS CORONA

Ngày 15/02/2020 trường mầm non Thắng Lợi đã tổ chức phun thuốc khử trùng phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Đây là đợt phun thuốc khử trùng lần 3 của nhà trường kể từ khi công bố dịch. Các khu vực được phun thuốc khử trùng bao gồm phòng học, phòng chức năng, bếp ăn, khu vực vệ sinh và toàn bộ khuôn viên nhà trường... Ngay từ sáng sớm, Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên nhà trường đều đã có mặt để phối hợp làm công tác vệ sinh phòng dịch.

Sau đây là một số hình ảnh:

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: cây và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây, thực vật, nhà và ngoài trời

Tác giả: Nguyễn Thị Dung