VUI TẾT TRUNG THU CÙNG BÉ YÊU TRƯỜNG MN THẮNG LỢI

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của các cháu thiếu nhi cả nước chào đón Trung thu. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của quý phụ huynh học sinh. Chiều ngày 28/9/2023 cô và trò trường mầm non Thắng Lợi đã tổ chức thành công chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các con tại 2 điểm trường.

Mặc dù thời tiết có chút mưa bay nhưng bằng sự nhiệt huyết trong công việc, với lòng yêu nghề, mến trẻ của các cô giáo, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh đã mang đến cho các con một mùa trung thu trọn vẹn ý nghĩa với đầy màu sắc rực rỡ.

Các con đã được gặp chị Hằng, chú Cuội, được hòa mình cùng những chú Lân nhảy múa, được tham gia các tiết mục văn nghệ, giải các câu đố vui và nhận những phần quà động viên, khích lệ. Các con đã rất vui và phấn khích.

Dưới đây là những hình ảnh về Trung thu 2023 của trường MN Thắng Lợi.