TRƯỜNG MẦM NON THẮNG LỢI TIẾP TỤC LÀM TỐT CÔNG TÁC VỆ SINH PHÒNG DỊCH KHI TRẺ ĐI LỚP TRỞ LẠI

Sau hơn một tuần thực hiện quyết định của UBND tỉnh về việc cho học sinh mầm non và học sinh các cấp trên địa bàn tỉnh trở lại trường học, trường mầm non Thắng Lợi vẫn luôn chú trọng thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19. Cán bộ, giáo viên được nhắc nhở thường xuyên, tránh tình trạng chủ quan, lơ là với dịch bệnh. Việc thực hiện theo dõi sức khỏe, đo thân nhiệt cho trẻ được theo dõi thường xuyên dưới sự giám sát của cán bộ y tế và giáo viên chủ nhiệm... Tại các nhóm lớp nhà trường đều trang bị đầy đủ nước sát khuẩn, nước rửa tay, xà phòng cho trẻ. Hàng ngày giáo viên vẫn thực hiện chế độ báo cáo sĩ số trẻ đi lớp, cập nhật tình hình sức khỏe của trẻ để báo cáo về nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh:

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, giày và sân bóng rổ

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và giày