TRƯỜNG MẦM NON THẮNG LỢI CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022!

Sáng Ngày 05/09/2021, do ảnh hưởng của đại dịch covid-19, để đảm bảo an toàn và thực nghiêm quy định phòng chống dịch, trường Mầm non Thắng Lợi tổ chức khai giảng năm học 2021- 2022 dưới hình thức trực tuyến.

Hoà chung khí thế cả nước chào đón năm học mới, Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid -19, thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên, của Phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Giang sáng ngày 05/09/2021 trường Mầm non Thắng Lợi long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến.

Đến dự và chung vui với nhà trường, tại điểm cầu chính có đồng chí Nguyễn Lý Phường- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, Đồng chí Triệu Việt Dũng- Phó chủ tịch UNND xã, Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh- Cán bộ văn hóa xã và đồng chí Nguyễn Thị Thùy Minh cán bộ ngân hàng Agribank Văn Giang.

Các đại biểu tại điểm cầu chính

Đồng chí Nguyễn Lý Phường- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đồng chí: Nguyễn Thị Thùy Minh -Cán bộ ngân hàng Agribank tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Tại buổi lễ khai giảng năm học mới đồng chí Bùi Thị Thu Anh- Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành GD.

Đồng chí Bùi Thị Thu Anh- phó hiệu trưởng đọc thư của chủ tịch nước

Trong niềm vui hân hoan chào mừng năm học mới Đ/c Nguyễn Thị Thoi - Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Thoi – Hiệu Trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Đ/c Nguyễn Thị Thoi - Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Hồi trống khai trường giòn giã, rộn ràng của đồng chí Hiệu trưởng hứa hẹn một năm học mới 2021 - 2022 với nhiều kết quả tốt đẹp sẽ đến với cô trò trường Mầm non Thắng Lợi

Nhân dịp khai giảng năm học mới các ban ngành đoàn thể trong xã cùng với nhà trường có món quà nhỏ gửi tặng các bé- gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Triệu Việt Dũng- Phó chủ tịch UBND xã tặng quà các bé có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Thị Thoi tặng quà cho các cháu gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu chỉ đạo và động viên nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới đồng chí Nguyễn Lý Phường – Phó Bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao  kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2020-2021. Đồng thời đồng chí cũng đưa ra những nhiệm vụ trọng tâm nhà trường cần phát huy trong năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Lý Phường-Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã phát biểu động viên nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Sau một thời gian làm việc với tinh thần nhanh gọn, khẩn trương tích cực đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19, buổi lễ khai giảng năm học 2021-2022 của trường mầm non Thắng Lợi đã thành công tốt đẹp.

Tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quí Đại biểu đã về dự và chung vui với nhà trường. Kính chúc quí vị nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống và luôn đồng hành, cổ vũ mọi hoạt động của nhà trường.

TRAO YÊU THƯƠNG ĐỂ HẠNH PHÚC ĐONG ĐẦY