CÁN BỘ, GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON THẮNG LỢI HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN.

Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại

Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện do Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Văn Giang phát động. Sáng ngày 11/11/2023 cán bộ, giáo viên trường Mầm non Thắng Lợi hào hứng tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Văn Giang lần thứ II năm 2023 với chủ đề “Giọt hồng vì cộng đồng”. Tổng số 5 đ/c đăng ký tham gia hiến máu, 5/5 đ/c đã đủ điều kiện  hiến máu.

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”
  “Hiến máu nhân đạo” đã trở thành một hoạt động có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả. Những giọt máu cho đi sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa nhân văn cao cả, được tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Thắng Lợi hưởng ứng và tham gia rất tích cực.
              Sau đây là một số hình ảnh  CBGV trong ngày hội hiến máu tình nguyện: